LUXURY SPECIAL LEISURE

wedding

DỊCH VỤ TIỆC CƯỚI

Aurora Villas hòa mình giữa cát trắng biển xanh đầy nắng & gió là nơi lý tưởng để tổ chức một đám cưới đầy lãng mạn dành cho các cặp đôi. Dù bạn muốn một đám cưới theo phong cách truyền thống hay theo kiểu cách phương Tây, Aurora cũng sẽ giúp bạn biến ngày trọng đại này thành một kỷ niệm đẹp khó quên nhất trong đời.
Trên bãi biển riêng tư tuyệt đẹp của Aurora Villas & Resort , cô dâu & chú rể bước đi trên cát trắng và trao nhau nụ hôn lãng mạn cùng tiếng vỗ tay chúc mừng của bạn bè thân thiết sẽ là những dấu ấn khó phai và tràn đầy cảm xúc. Aurora Villas vinh hạnh là nơi ghi dấu các tình yêu đẹp.

meeting

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ

Trung tâm tổ chức các sự kiện của Aurora là một không gian thanh lịch có sức chứa tương đối lớn và được trang bị các tiện nghi hội họp chuyên nghiệp như các thiết bị âm thanh, trình triếu, truy cập Internet không dây, có khu thưởng thức tea break.
Đây là nơi thích hợp để các công ty tổ chức những buổi họp hành quan trọng, một buổi ký kết hợp đồng hoặc tổ chức các lớp huấn luyện nhân viên của mình. Nằm trong không gian tuyệt đẹp giữa biển và trời Quy Nhơn, đây là một nơi lý tưởng để giúp bạn tìm được sự cân bằng hoàn hảo giữa công việc và vui chơi, biến những cuộc họp trở nên sôi động và bớt khô cứng hơn rất nhiều.

AURORA Villas & Resort

MELODY OF NATURE