LUXURY SPECIAL LEISURE

LẶN BIỂN NGẮM SAN HÔ

Hoạt động lặn biển sẽ đưa bạn đi khám phá những gì? Có cả một thế giới của những cuộc phiêu lưu dưới làn nước biển Quy Nhơn trong xanh đang ở trong tầm tay bạn.
Dù mục đích của bạn là gì, chỉ đơn giản là muốn ngắm cá biển, san hô, muốn cải thiện kỹ năng bơi hoặc đơn giản hơn là chỉ muốn thử một hoạt động mới lạ…Nhưng chúng tôi chắc chắn rằng hoạt động lặn biển tại Aurora sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui bất ngờ hơn bạn mong đợi. Bạn sẽ được các kỹ thuật viên của Aurora huấn luyện các kỹ năng trước khi tham gia hoạt động lặn biển, các kỹ thuật viên sẽ luôn ở bên cạnh và sẵn sàng trợ giúp các bạn bất cứ lúc nào. Kết thúc chuyến phưu lưu lặn biển sẽ là một bữa tiệc BBQ ngon lành đang đợi bạn trên bãi biển. 

cooking class2

LỚP HỌC NẤU ĂN NGOÀI TRỜI

Tìm hiểu những bí mật của ẩm thực Việt Nam với các đầu bếp địa phương trong lớp học nấu ăn của chúng tôi. Cùng nhau thực hành nấu ăn ngay trên bãi biển đẹp và tạo nên các món ăn truyền thống của Việt Nam hoặc sáng tạo ra một món ăn theo bí quyết của riêng mình.
Không còn gì thú vị hơn khi được nghe lời khuyên của các chuyên gia ẩm thực và tự tay thực hiện một bữa ăn ngon cho cả gia đính cùng thưởng thức đúng không? Các lớp học hoàn toàn miễn phí,các bạn sẽ nhanh chóng trở thành một đầu bếp thực thụ sau khóa học tại Aurora. Khi kết thúc lớp học, các bạn sẽ được thưởng thức các món ăn mình đã chế biến cùng với một ly bia mát lạnh hoặc các thức uống khác. Aurora mang đến rất nhiều kiến thức hữu ích trong cuộc sống cho bạn.

Young yoga instructor leading a class in stretching

CÂU LẠC BỘ YOGA

Aurora Yoga là nơi để bạn tạm quên đi thế giới ồn ào bên ngoài. Đây là nơi sẽ truyền các cảm hứng, năng lượng & sức sống mới cho bạn. Các bài tập Yoga sẽ mang đến những phút giây thư giãn thực sự cho tâm hồn và còn mang lại những sự tươi trẻ mới cho cơ thể bạn.
Aurora rất hân hạnh được mang đến cho các bạn một lối sống truyền cảm hứng với những trải nghiệm thú vị, những khoảng lặng suy tư và sau cùng là những phút giây thư giãn cả thể xác lẫn tâm hồn, tái tạo sức sống thông qua các lớp Yoga. Với suy nghĩ một kỳ nghỉ chỉ thực sự trọn vẹn khi bạn có một cơ thể khỏe mạnh. Nên Aurora đã rất chú tâm vào thiết kế các hoạt động giúp bạn luôn có một sức khỏe tốt, tràn đầy sức sống khi nghỉ dưỡng tại đây. những buổi huấn luyện đầu tiên sẽ có huấn luyện viện kèm riêng cho bạn.

outdoor theater

RẠP CHIẾU PHIM NGOÀI TRỜI

Ai có thể cưỡng lại việc lười biếng nằm thưởng thức một bộ phim tuyệt vời cùng một túi bắp rang thơm phức? Cho dù bạn đang ở độ tuổi nào, sở thích ra sao, nhưng chúng tôi tin rằng bạn sẽ cực hứng thú được giải trí tại rạp chiếu phim ngoài trời tại Aurora Villas & Resort.
Nằm trên thảm cỏ xanh dưới bầu trời sao lấp lánh, cùng thưởng thức những bộ phim mới nhất của Hollywood cùng một túi bắp rang thơm lừng và một chai bia mát lạnh, vừa xem phim vừa rôm rả trò chuyện cùng bạn bè. Chắc hẳn đó sẽ là một kỷ niệm rất đáng nhớ đúng không?Aurora Villas & Resort luôn mang đến những hoạt động thú vị cho bạn & gia đình để những kỳ nghỉ tại Aurora không bao giờ nhàm chán. Đừng bỏ qua cơ hội có những khoảnh khắc đáng nhớ tại Aurora Villas & Resort.

AURORA Villas & Resort

MELODY OF NATURE