LUXURY SPECIALS DINNING

dining 1

Một trong những trải nghiệm hấp dẫn khi ở Aurora là thưởng thức bữa ăn trên bãi biển.Với không gian tự nhiên thoáng đáng, tầm nhìn rộng cho phép vừa thưởng thức đặc sản Quy Nhơn vừa ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp. Kết hợp với âm thanh rì rào của sóng vỗ, mùi mặn mòi của gió biển và một bầu trời đầy sao, đây sẽ là những trải nghiệm ẩm thực khó quên nhất dành cho bạn, đặc biệt là cho những cặp vợ chồng muốn gắn kết thêm những khoảnh khắc yêu thương.
Thưởng thức không gian riêng tư của bạn trong bữa ăn tinh tế với gió lùa nhẹ trên tóc và sự thoải mái của bàn chân trần dẫm trên dải cát trắng. Tại Aurora, âm thanh của đại dương sẽ là chất xúc tác giúp bạn kết nối mọi giác quan và cảm xúc.
Tùy thuộc vào thời gian bạn chọn để có bữa ăn tối, bạn có thể có được một cơ hội để xem một trong những cảnh hoàng hôn đẹp nhất trên thế giới.

BỮA TỐI TRÊN BÃI BIỂN

dining 2

“Không chỉ là một bữa ăn tối, đây còn là một kinh nghiệm.”
Thưởng thức bữa ăn tại trang trại hữu cơ,một nhà hàng tự nhiên không có bất cứ một bức tường hay vách ngăn nào. Bàn ăn được bày giữa vườn cây xanh mướt. Thực khách được tự tay thu hoạch nguyên vật liệu tại vườn và đầu bếp sẽ chế biến tại chỗ những món ăn đơn giản nhưng bổ dưỡng cho du khách thưởng thức ngay tại trang trại. Không còn là một bữa ăn bình thường, đây còn là một kinh nghiệm thực tế để bạn xem và học hỏi cách làm một người nông dân, làm thế nào để trồng cây và chuẩn bị một bữa ăn lành mạnh đủ chất dinh dưỡng. Hãy tận hưởng những làn gió trong lành, nhấm nháp rượu vang và ăn các sản phẩm tươi ngon  trong vườn. Với bàn ăn ngập tràn không khí cởi mở, giao lưu với thiên nhiên, bạn có thể sẽ muốn ngồi ăn hết món này đến món khác và không muốn rời khỏi chiếc ghế của mình.

ẨM THỰC TẠI TRANG TRẠI

dining 3

Đúng người đúng khẩu vị thì thậm chí chỉ với một chiếc bánh hamburger và một ly  soda cũng có thể tạo nên một bữa ăn tối thú vị. Nhưng muốn có một trải nghiệm ẩm thực độc đáo và đáng nhớ thì hãy thử các món ẩm thực tại Aurora. Với menu được thiết kế cho những người sành ăn, sự kết hợp giữa hải sản tươi sống, rau xanh tại trang trại hữu cơ, Cocktail hương vị nhiệt đới và các món tráng miệng độc đáo, ẩm thực tại Aurora mang đến nhiều niềm vui hơn cho bữa ăn của bạn.
Các món ăn ngon được chuẩn bị bằng cả trái tim và linh hồn của người đầu bếp. Bạn hãy thử tưởng tượng,mỗi nguyên liệu để chế tạo nên món ăn đều có một câu chuyện riêng về xuất xứ, về cách để nuôi trồng & khai thác chúng, khi chúng hòa quyện vào với nhau sẽ tạo nên những cảm nhận thật đặc biệt. Cảm nhận này được kết nối  trong các hương vị tinh tế từ những hương liệu của Aurora.

ẨM THỰC TRÊN VỊNH

GALLERY

AURORA Villas & Resort

MELODY OF NATURE