BEST RATE GUARATEE

Jul 07
Jul 07
1

Reservation assistance 1.866.942.7770

 • Qui Nhon

  32°
 • For All Family

  ĐIỂM ĐẾN CHO MỌI GIA ĐÌNH

  Aurora Villas & Resort – địa điểm thú vị cho kỳ nghỉ gia đình. Là nơi phụ huynh thoải mái thư giãn bên hồ bơi với những ly cocktail mát lạnh và trẻ con được tham gia các hoạt động vui khỏe tại câu lạc bộ dành cho trẻ em từ 5 – 13 tuổi. Các hoạt động vui chơi được thiết kế dành riêng cho gia đình bạn như hoạt động thể thao ngoài trời, đi dã ngoại, thi vẽ tranh cát…Hãy lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cả gia đình tại Aurora – Nơi tuyệt vời nhất để ngắm bình minh.

  dining on beach
  Herbal compress massage
  DỊCH VỤ LỄ CƯỚI TRÊN BÃI BIỂN

  Aurora Villas hòa mình giữa cát trắng biển xanh đầy nắng & gió là nơi lý tưởng để tổ chức một đám cưới đầy lãng mạn dành cho các cặp đôi. Dù bạn muốn một đám cưới theo phong cách truyền thống hay theo kiểu cách phương Tây, Aurora cũng sẽ giúp bạn biến ngày trọng đại này thành một kỷ niệm đẹp khó quên nhất trong đời.
  Trên bãi biển riêng tư tuyệt đẹp của Aurora Villas & Resort , cô dâu & chú rể bước đi trên cát trắng và trao nhau nụ hôn lãng mạn cùng tiếng vỗ tay chúc mừng của bạn bè thân thiết sẽ là những dấu ấn khó phai và tràn đầy cảm xúc. Aurora Villas vinh hạnh là nơi ghi dấu các tình yêu đẹp với một cái kết viên mãn.

  Wedding on the beach